Showing all 3 results

Danh sách sản phẩm - Cáp thép Hàn Quốc, Cáp Thép Mạ Kẽm

Cáp thép mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm còn được gọi là cáp thép lụa, được đánh giá là một trong những chủng loại cáp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Đây là sản phẩm cáp được làm từ nguyên liệu chính là thép cacbon chất lượng cao nên có khả năng chống chịu lực rất tốt, ít bị đứt hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo cáp thép mạ kẽm

Dây cáp thép mạ kẽm được hình thành gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại bao gồm nhiều sợi cáp bện xoắn với nhau theo chiều nhất định tạo thành một cấu trúc ổn định và bền chặt.

Bề ngoài dây cáp thép được phủ trên mình một lớp kẽm mạ bằng quá trình nhúng nóng hoặc điện phân với độ dày phù hợp nhằm tạo cho sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền đẹp.

Đây là một phương thức bảo quản cáp thép có độ bền cao, chống hao mòn và hoen gỉ vô cùng tốt.

Co dù có sử dụng cáp trong môi trường nào thì chúng cũng khó bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Những lý do giúp dây cáp mạ kẽm được ưu chuộng ?

Giá thành thấp : chi phí sản xuất của cáp mạ kẽm thấp hơn nhiều so với các loại cáp thép mạ khác.

Độ bền cao : có khả năng ngăn chặn sự hình thành gỉ sét trên bề mặt của dây.

Dễ dàng kiểm tra và đánh giá : có thể dùng thị giác hoặc một số cách thử vô cùng đơn giản để kiểm tra chất lượng dây.

Ưu điểm

Cáp thép mạ được xử lý bề mặt bằng một lớp kẽm mạ bằng quá trình nhúng nóng hoặc điện phân với độ dày phù hợp nên tính thẩm mỹ rất cao, dễ dàng vệ sinh, có thể thay thế cho cáp inox để trang trí.

Lực chống chịu của loại cáp này rất tốt, tuy nhiên vẫn cần chú ý đến thông số kỹ thuật của từng loại cáp để sử dụng dây phù hợp với tải trọng.

Lớp kẽm bên ngoài có khả năng ngăn chặn các tác nhân gây oxi hóa hay ăn mòn với phần cáp bên trong, giúp chống gỉ tốt.

Độ đàn hồi cao, dễ uốn nắn và tạo hình.

Khả năng chịu nhiệt tốt, dù được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao hay thấp, hoặc môi trường biến đổi nhiệt đột ngột.

Ứng dụng

Cũng như các sản phẩm cáp thép khác, cáp thép mạ kẽm thực hiện chức năng chính cố định, chằng kéo vật khiến nó đảm bảo được độ chắc chắn.

Cáp mạ kẽm thường được dùng cho các thiết bị nâng nhấc như cần trục, cần cẩu, tời kéo, cáp dùng cho cầu treo, dây leo trong xây dựng.

Ngoài ra, loại cáp này còn được sử dụng hiệu quả trong các cẩu trục, khai thác mỏ, nghề đánh cá, khai thác gỗ, dầu khí, làm cầu, hàng hải, máy công trình… làm cáp treo cầu dân sinh.

Giá dây cáp thép mạ kẽm

Thị trường cáp thép biến động không ngừng, giá cáp phụ thuộc rất nhiều vào chi phí nguyên vật liệu, chi phí sản xuất, phí nhập khẩu cùng muôn vàn các loại phí khác.

Công ty Cáp Vina chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ cáp mạ kẽm trên toàn quốc.

Để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất quý khách vui lòng chat với công ty qua hộp chat trên website hoặc qua số điện thoai: 0901 577 139 để được tư vấn.

0901577139