Showing all 7 results

Danh sách sản phẩm - Ma Ní

Giảm giá!
SKU: MNHL
2.000  1.000 
Giảm giá!
SKU: MNI
2.000  1.000 
Giảm giá!
SKU: ABLE
2.000  1.000 

Ma ní

Ma ní  là sản phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến với các mục đích khác nhau trong các công trình, kho hàng, công xưởng, bến cảng … đều không thể thiếu chúng.

Sơ lược về ma ní

Ma ní ra đời từ rất lâu và chúng được gọi bằng các tên khác như mã ní, ma lý, móng ngựa, … Là sản phẩm cầu nối giữa dây cáp, hay xích với các container, hoặc cuộn hàng. Với các loại mani chất lượng tốt, chúng có thể gắn kết chặt chẽ giữa hai mắt xích với nhau, nối dài các đoạn cáp, xích, để gắn kết chắc chắn với móc, tăng đơ, hay chốt cột …

Cấu tạo của ma ní

Phần thân : tùy vào từng loại mà chúng được chặt với kích thước và đường kính khác nhau từ thép cacbon cường độ cao. Sau đó các đoạn thép này được sử dụng công nghệ dập, uốn nóng và tiệm ren hai đầu sẽ cho ra các loại ma ní có kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Chốt : được cắt từ thép cacbon cường độ cao với chiều dài và kích thước phù hợp với từng loại. Các đoạn thép sẽ được nung nóng và dập thành thân bu lông sau đó tiện ren với khoảng cách nhất định để liên kết với phần thân.

Đai ốc: được sản xuất bằng thép cacbon cường độ cao sao cho phù hợp với từng loại chốt.

Các chi tiết của sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được vệ sinh ngâm tẩm nhúng mạ kẽm bề mặt nhằm tăng độ bền

Phân loại

Có 2 cách cơ bản để phân loại:

_ Theo hình dạng: có hai dạng là ma ní hình chữ U/D và hình omega.

Chữ U/D được tôi luyện từ thép hợp kinh ở nhiệt độ cao

Omega thì được đúc hoàn toàn hợp kim cao cấp.

_ Theo kiểu chốt: có hai dạng chốt là chốt an toàn và chốt vặn ren.

Ma ní chốt an toàn có chốt ngang bằng bu lông, chúng được đúc hoàn toàn từ hợp kim cao cấp, có khả năng chịu tải cao, thường được sử dụng cho các vị trí yêu cầu sự an toàn cao.

Với mã ní chốt vặn ren thanh chốt ngang có gen vặn rất được ưa chuộng vì sự thuận tiện của chúng vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó người ta còn phân loại theo xuất xứ của chúng như: ma ní Hàn Quốc, Liên Xô, Trung Quốc, …

Công dụng mã ní

Đây là món phụ kiện đi kèm với các ứng dụng của cáp thép, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, sling xích cẩu, … Chúng ta thường thấy ma lý được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

_ Giao thông vận tải: chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp chúng với vai trò phụ tải. Mã ni sẽ được gắn vào phía sau xe tải, tàu thuyền, … để liên kết dây cáp thép, dây thừng, … kéo các vật khác.

_Trong xây dựng trụ điện, ăng ten viễn thông: liên kết giữu cáp thép với nền móng tạo sức căng sợi cáp, giúp cá trụ có thể đứng vững vàng hơn.

Để tiết kiệm chi phí, người ta thường sử dụng ma ní mạ kẽm Trung Quốc vì các công trình này gần như không đòi hỏi lực chịu tải quá lớn.

_Trong nâng hạ, bốc xếp hàng hóa: có vai trò tạo sự liên kết giữa sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, sling xích với nhau khi chúng cần sự kết nối hay liên kết với các kiện hàng hoặc với móc cẩu, móc neo của các thiết bị nâng hạ , nhờ thế các kiện hàng được nâng nhấc một dễ dàng.

_Trong nông nghiệp: được sử dụng đẻ làm các lưới bao quanh các nhà vườn để trồng hoa, rau quả theo công nghệ mới.

Bên cạnh đó, chúng còn được kết hợp với dây cáp đẻm làm giàn leo cho cấy leo thay cho kiểu giàn truyền thống.

_Trong trang trí nội thất: chúng được sử dụng cùng với cáp, tăng đơ đẻ làm kiểu cầu thang treo cho các nhà có kiểu thiết kế hiện đại.

Bên cạnh đó mã ní còn được dùng để làm lưới giăng an toàn ở các khoảng không giếng trời, các khoảng trống này sẽ vô cùng nguy hiểm đặc biệt với những nhà có trẻ nhỏ.

Giá ma ní

Thị trường cáp thép nói chung và ma ní nói riêng luôn biến động không ngừng tùy thuộc vào giá nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển và nhập khẩu.

Công ty Cáp Vina chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mani từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc…

Quý khách có nhu cầu báo giá ma ní vui lòng liên hệ công ty qua hộp chat trên website hoặc thông qua số điện thoại đường dây nóng 0901.577.139 để được tư vấn.

0901577139