Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ma ní Hàn Quốc là loại phụ kiện cáp thép nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm chuyên dùng để nối nối neo giằng, nâng hạ hàng hóa. Đây là loại sản phẩm có kết cấu cứng cáp, khả năng chịu lực cao. Các thương hiệu mã ní Hàn Quốc thường thấy ở VN là Daichang, DCH, KBC,…

Ma ní Hàn Quốc

Ma ní Hàn Quốc là loại sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc được sử dụng rất nhiều để kết nối neo giằng, nâng hạ hàng hóa. Sản phẩm được làm từ thép carbon cao cấp nên khả năng kết cấu, chịu lực rất chắc chắn. Loại sản phẩm này được mạ kẽm nhúng nóng nên khả năng chống gỉ sét tốt.

Các thương hiệu mã ní Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam là DCH, Daichang, KBC,…

Sản phẩm có nhiều tải trong: 0,75 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 35 tấn,…. Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách lựa chọn loại thích hợp.

Tải trọng an toàn: SWL*1,5. Tải trọng phá vỡ: SWL*3.

Ma ní Hàn Quốc gồm có hai loại chủ yếu là ma ní chữ U/D và ma ní omega

Ma ní chữ U Hàn Quốc

Phần thân ma ní có cấu tạo hình chữ U/D.

Thân ma ní được đúc bằng thép carbon cao cấp. Do đó, thân ma ní rất chắc chắn, chịu lực cao. Phần thân này được mạ kẽm nhúng nóng nên có vẻ ngoài sáng ánh kim.

Đây là loại ma ní có khả năng chịu lực tương đối cao. Được dùng rộng rãi để neo buộc hàng hóa, kết hợp các cẩu tháp để nâng hạ hàng hóa tại các kho hàng, bến cảng, làm điểm neo buộc các thuyền buồm chung với tăng đơ cáp,…

Ma ní omega Hàn Quốc

Loại sản phẩm này có cấu tạo tương tự như ma ní chữ U Hàn Quốc nhưng có một vài điểm khác biệt.

Loại ma ní này có phần thân chữ Omega có khả năng chịu lực cao. Tải trọng phá vỡ có thể lên tới 6 lần tải trọng tải tiêu chuẩn.
Được làm từ thép carbon cao cấp được đúc nguyên khối theo quy cách của nhà sản xuất. Hoặc được đúc từ thép inox không gỉ (inox). Sau đó được mạ kẽm hoặc không tùy vào chủng loại của ma ní. Ma ní từ thép carbon thì thường được mạ kẽm còn từ inox thì không.
Đây là loại vật tư có khả năng chịu lực cao nên được dùng rất nhiều để tải hàng hóa, nâng hạ vật liệu nặng khi kết nối với cẩu tháp,… Các cầu treo dân sinh cũng sử dụng loại ma ní này chung với tăng đơ để căng cáp.

Đặc điểm của ma ní Hàn Quốc

Đúc từ thép carbon đã được nguyên khối, mạ kẽm chống rỉ
Hình dạng ma ní: chữ U hoăc omega
Bề mặt ma ní được mạ nhúng nóng.
Tải trọng là việc: 0,75 tấn đến 55 tấn (được ghi trên thân ma ní)
Kiểu chốt: Chốt vặn ren hoặc chốt oan toàn
Xuất xứ: Hàn Quốc (được ghi trên thân ma ní).
Hãng sản xuất: Daichang, DCH, KBC, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,….

Hệ số an toàn 6:1

Kích cỡ 5/16″ đến 3″

Một số lưu ý khi sử dụng

KHÔNG sử dụng khi có hiện tượng méo mó, nứt gãy hoặc gỉ sét

KHÔNG sử dụng quá tải trọng

Kiểm tra chốt ngang trước khi sử dụng.

Chú ý các vị trí góc móc chịu tải.

Phải lắp đặt theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ứng dụng

Ma ní dùng để kết nối cáp, xích hay các thiết bị nâng kéo với container hay các cuộn hàng.

Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích và gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.

Giá bán ma ní Hàn Quốc

Các sản phẩm phụ kiện cáp thép thường đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

Nếu có nhu cầu báo giá ma ní Hàn Quốc xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hotline: 0938 436 808  (Mr Phát)

Tại sao nên mua ma ní Hàn Quốc tại CapVina

Cáp Vina là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,….

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,….

Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

0901577139