Showing all 5 results

Ốc siết cáp

Ốc siết cáp hay còn gọi là khóa cáp là phụ kiện cáp thép chuyên dụng được sử dụng trong xây dựng, vận tải.

Công ty Cáp Vina chuyên cung cấp các loại khóa cáp thép nhập khẩu chất lượng, đầy đủ giấy tờ, giao hàng toàn quốc.

Ốc siết cáp là gì ?

Ốc siết cáp còn gọi là khóa cáp thép hay cóc kẹp cáp. Đây là sản phẩm phụ kiện đi kèm với dây cáp thép, được dùng để kẹp vành đai của cáp, giáp mối khi không thể bện cáp, nối các sợi cáp với nhau, hoặc khi cần điểm kết nối tạm thời dành cho các loại dây cáp thép.

Cấu tạo của chúng bao gồm 3 phần chính : thân hình chữ U, hai đai ốc và đầu khóa. Khóa cáp thép đa dạng về kích thước từ phi nhỏ cho tới phi lớn có thể đáp ứng một cách hoàn hảo các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có hai chủng loại ốc siết cáp được phân phối và sử dụng rộng rãi nhất là ốc siết cáp inox và mạ kẽm. Trong các công trình thi công có quy mô lớn, yêu cầu độ bền vượt trội và chịu được tải trọng cao thì khóa cáp mạ kẽm được ưa chuộng nhiều hơn, còn khóa cáp inox lại có tính thẩm mỹ hơn hẳn.

Đặc điểm của ốc siết cáp

Có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét trước các tác nhân khắc nghiệt của môi trường.

Giá thành hợp lý là lý do khiến ốc siết cáp được ứng dụng vô cùng rộng rãi.

Độ bền của sản phẩm được kiểm định vô cùng chặt chẽ trong quá trình sản xuất cùng với các thông số kỹ thuật, kích cỡ đạt tiêu chuẩn khiến cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái chọn sản phẩm phù hợp với các mục đích khác nhau.

Cấu tạo

Về cơ bản cấu tạo ốc siết cáp khá đơn giản bao gồm phần thân ốc hình chữ U được làm từ thép chịu lực rèn nguyên khối và hai con e cu ở hai đầu phần thân.

Ốc được dùng để kẹp vành đai của cáp thép, gắn mối khi không thể bện cáp, nối cáp vào với nhau được hay khi cần những điểm kết nối tạm thời dành cho các loại dây cáp thép.

Đây là một trong những dòng sản phẩm chuyên dùng cho neo, giằng, kéo …các tấm bê tông cốt thép hay các cột trụ trong xây dựng, cầu đường hay bất kỳ những công trình nào cần neo trụ, cố định.

Hướng dẫn sử dụng

Trường hợp sử dụng nhiều nhất là tạo mắt nối (vòng khuyên):

Bước 1: Luồn phần đầu dây cáp qua thân chữ U của sản phẩm (phân dây này gọi là dây sống) một đoạn theo yêu cầu.

Bước 2: Luồn vòng ngược trở lại phần dây sống ở trên vào thân chữ U của cáp (phần dây chết) tạo thành mắt nối có độ lớn theo yêu cầu kỹ thuật.

Lưu ý, phải đảm bảo phần dây sống tiếp giáp với đầu khóa, còn phần dây chết tiếp giáp phần đỉnh trong thân chữ U của ốc siết cáp.

Bước 3: Siết chặt hai đai ốc đảm bảo dây cáp đã được cố định chắc chắn, không bị xê dịch

Ứng dụng khóa cáp thép

Lĩnh vực sử dụng nhiều nhất dòng sản phẩm này là trong các ngành cơ khí, chế tạo máy, được cấu tạo từ chất liệu kim loại hay phi kim gồm : nhựa, đồng, nhôm, thép không gỉ…

Tuy nhiên, để phục vụ cho mục đích trang trí, đa phần ốc siết cáp được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bên ngoài có thể được phủ lớp mạ kẽm giúp chống gỉ sét và tăng tính thẫm mĩ cho sản phẩm.

Nhìn chung, đây là loại phụ kiện được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng cho các thiết bị công nghiệp hay hệ thống điện tự động hóa, các thiết bị đo đạc dữ liệu và cáp viễn thông.

Bảng giá ốc siết cáp thép

Thị trường cáp thép nói chung luôn biến động tùy vào thời điểm. Và thị trường cáp thép, vật tư thép cũng từ đó mà có sự thay đổi theo.

Công ty Cáp Vina là đại lý nhập khẩu chính hãng nên giá ốc siết cáp thép luôn tốt nhất thị trường.

Vì vậy để tiện nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu về giá thì xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline: 0968 896 039 (Mr. Phát) để được báo giá chi tiết.

Công ty cam kết sẽ có chính sách về giá cả, chiết khấu tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

0901577139