Showing all 4 results

Danh sách sản phẩm - Ma Ní, Ma Ní Chữ U, Ma Ní Omega

Giảm giá!
SKU: MNHL
2.000  1.000 
Giảm giá!
SKU: ABLE
2.000  1.000 

Ma ní omega là một dạng của ma ní, tải trọng làm việc của chúng cực kì đa dạng và hầu như không bị giới hạn ở bất cứ công trình hay lĩnh vực nào.

Cấu tạo ma ní omega

Ma ní omega là một dạng biến thể của ma ní. Chúng cũng có cấu tạo giống các loại ma ní khác bao gồm: thân và chốt vặn.

Thân có hình dạng kí tự omega (Ω).

Chốt vặn một khối thép hình trụ. Một đầu là bước ren dùng để kết nối với thân ma ní. Một đầu một bản dẹp để cầm nắm khi vặn ren để kết nối với phần thân. Tùy vào là loại có chốt an toàn hay không mà cấu tạo của pin vặn này có sự khác biệt.

Đây là dòng sản phẩm được đúc từ thép hoặc hợp kim thép nguyên khối trên các khuôn đúc tiêu chuẩn. Sau đó được mạ kẽm để chống rỉ sét.

Mã ní omega được sử dụng để kết nối neo giằng hoặc trong các mối nối cần chịu lực cao.

Sản phẩm này có kích thước đa dạng từ phi d8mm đến phi d72mm.

Tải trọng làm việc thực tế là SWL*3, tải trọng phá vỡ: SWL*6. Tuy nhiên, trên giấy tờ định mức thì tải trọng an toàn swl*1.5, tải trọng phá vỡ: SWL*3.

Phân loại

Theo cấu trúc chốt vặn thì ta có hai loại: ma ní omega chốt vặn ren và ma ní omega chốt an toàn

Chốt an toàn

Về mặt cấu tạo thì mã ní omega chốt an toàn có cấu tạo giống ma ni omega thông thường. Tuy nhiên, ở phần ren của chốt vặn thì có một lỗ tròn để kết nối với chốt an toàn. Và chúng cũng có thêm 1 bu lông để kết nối gia tăng sự chắc chắn.

Đây là loại sản phẩm rất chắc chắn, an toàn. Sản phẩm được dùng trong các mối nối lâu dài cần sự đảm bảo chắc chắn cao.

Chốt vặn ren

Loại ma ní này khác với loại có chốt an toàn là chúng có phần chốt vặn ngắn hơn. Khi vặn ren thì chốt vặn kết nối vừa khít vào thân ma ní. Ở chốt vặn này cũng không có chốt an toàn.

Ưu điểm

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, tính thẩm mỹ cao nên thuận tiện khi sử dụng.

Được đúc hoặc rèn ở nhiệt độ cao nên đảm bảo được tính kĩ thuật cũng như độ an toàn cho công trình.

Ma ní omega còn được mạ kẽm lên bề mặt giúp tăng khả năng bảo vệ khỏi ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết bên ngoài: nắng, mưa, hóa chất,…

Dễ đàng di chuyển tháo dỡ lắp đặt hoặc tạo các mối nối vĩnh cửu.

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Đa dạng tải trọng, mẫu mã để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Ứng dụng

Được sử dụng kèm với sling cáp thép để nâng hạ hàng hóa. Mọi công việc nối ghép cáp, mắt xích đều được thực hiện dễ dàng với loại phụ kiện này.

Nâng hạ hàng hóa kho bãi, nhà xưởng, bến tàu… hay khai thác khoáng sản, quy trình vận tải…
Nếu công trình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ như nhà ở, biệt thự nhà vườn thì ma ní omega là sự lựa chọn tuyệt vời.

Trên dòng ma ní omega Hàn Quốc luôn được in nổi thông số về tải trọng làm việc, kích cỡ, hãng sản xuất, quốc gia sản xuất… Điều này giúp khách hàng phân biệt được hàng thật giả một cách nhanh chóng.

Lựa chọn ma ní đúng tải trọng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà vừa đem lại hiệu quả sử dụng cao tránh lãng phí tiền đầu tư.

Hãy tham khảo và tìm hiểu kĩ thông tin trước khi xem mẫu mã và đặt hàng từ đơn vị cung cấp cáp thép để tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì hãy liên hệ ngay với Cap Vina qua mục chat trên website. Chúng tôi là đại lý phân phối cáp thép và phụ kiện cáp thép uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giá ma ní omega

Các sản phẩm cáp thép hoặc phụ kiện cáp thép trên thị trường luôn biến động không ngừng. Lí do chính chủ yếu là do chi phí nguyên vật liệu và chi phí nhập khẩu.

Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu báo giá ma ní omega vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mục chat hoặc số điện thoại góc màn hình để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

0901577139