Sling cáp thép bấm chì nhiều chân là mặt hàng cáp thép được ưa chuộng sử dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Hàng ngày, CAPVINA nhận được khá nhiều yêu cầu báo gái và đơn đặt hàng sling cáp thép bấm chì các loại, đa dạng kích cỡ với nhiều mục đichs sử dụng khác nhau. CAPVINA chuyên cung cấp sling cáp thép, vật tư cáp thép khác để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và gần đây, chúng tôi đã thành công hoàn thành đơn hàng 40 bộ sling cáp thép bấm chì cho anh Thắng – Công ty TNHH Tân Hoàng Kỳ tại Bà Rịa Vũng Tàu.

40 bộ sling cáp thép bấm chì 5 chân

Hiện nay trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, hàng hải,… công việc nâng hạ cẩu tời được bắt gặp mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tại các cảng biển. Công ty TNHH Tân Hoàng Kỳ đã hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực kinh tế thương mại máy móc, thiết bị và vật tư công nghiệp. Một khách hàng của anh có nhu cầu mua vật tư cáp thép nâng hạ, cẩu hàng hóa nặng như container, máy móc tại cảng biển Vũng Tàu. Giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho công việc này chính là sử dụng các bộ sling cáp thép bấm chì 5 chân chắc chắn. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng với số lượng lớn sling cáp, anh Thắng – Giám đốc công ty Tân Hoàng kỳ tìm đến CAPVINA để được hỗ trợ.

CAPVINA cung cấp đơn hàng sling cáp bấm chì 5 chân

Vấn đề gặp phải khi sử dụng sling cáp thép bấm chì

Sling cáp thép bấm chì là dòng sản phẩm dây cáp thép được chế tạo thông qua quá trình bấm chì cố định tại đầu cáp, tạo ra một vòng khuyên chắc chắn bằng cách sử dụng máy ép hiện đại. Sản phẩm này đặc biệt quan trọng trong các hoạt động nâng hạ, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa. Anh Thắng cũng như khách hàng đánh giá cao hiệu quả và độ chắc chắn của Sling cáp thép bấm chì trong công việc của mình.

Tuy nhiên, như anh Thắng chia sẻ, khách hàng của anh đa số gặp phải những vấn đề rắc rối khi sử dụng sling cáp thép bấm chì, đặc biệt là đầu chì chưa được gia công đảm bảo, dẫn đến tình trạng bung ra thường xuyên. Ngoài ra, phần dây cáp thép cũng thường xuyên lỏng lẻo và bị đứt sau thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế, lần này bên anh cân nhắc kỹ đơn vị cung cấp sling cáp uy tín nhất để hợp tác.

Thông qua giới thiệu và việc tìm hiểu trên internet, mạng xã hội, anh Thắng quyết định đến văn phòng tại Vạn Phúc City, TP.Thủ Đức xem sản phẩm và thử nghiệm bộ sling cáp thép bấm chì của công ty TNHH Bao Báp Việt Nam để kiểm tra sự phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sau khi đến xem mẫu và thử tải sản phẩm mẫu, anh đã quyết định chọn CAPVINA để hợp tác cho đơn đặt hàng lần này.

40 bộ sling cáp thép bấm chì 5 chân

Đơn hàng Sling cáp thép bấm chì cho anh Thắng – Công ty TNHH Tân Hoàng Kỳ

Sling cáp thép bấm chì mà CAPVINA cung cấp cho anh Thắng lần này với số lượng và kích cỡ khá lớn, khả năng chịu tải trọng lớn, độ bền vô cùng cao và đặc biệt là giá cả tốt nhất thị trường.

Đơn hàng bao gồm 40 Bộ sling cáp thép 5 chân, tải làm việc hơn 12 tấn như sau:

  • 1 vòng xuyến đơn D32mm tải trọng 15,2 tấn
  • Sling cáp mạ D36mm (6X36 IWRC) Hàn Quốc, bấm chì 2 đầu mắt cứng, sợi dài hoàn thiện 1,55m
  • 1 vòng xuyến đôi size 1-1/4′ tải trọng 17 tấn Hà Lan/Hàn Quốc.
  • Bộ 4 sợi sling cáp mạ kẽm D24mm (6×36 IWRC) Hàn Quốc bấm chì 2 đầu mắt cứng, sợi dài hoàn thiện 2,85m

sling cáp thép bấm chì 5 chân

40 bộ sling cáp thép bấm chì 5 chân

Theo yêu cầu, CAPVINA đã kiểm tải sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu anh Thắng đã đưa ra. Sản phẩm chính hãng với giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chất lượng (CO, CQ) từ đơn vị sản xuất, cùng với đó là giấy tờ kiếm tải lực kéo đứt, lực phá vỡ nên anh Thắng đã vô cùng yên tâm về đơn hàng lần này. Hứa hẹn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và sử dụng hiệu quả trong thời gian sắp tới. 

Hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng, đơn hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng về Vũng Tàu. Sau khi nhận được hàng, anh vô cùng hài lòng và nhất định sẽ cung cấp những phản hồi từ khách hàng của anh sau khi sử dụng sling cáp thép bấm chì. 

Hình ảnh sử dụng sling cáp thép bấm chì từ khách hàng sẽ được cập nhật…

CAPVINA lần nữa xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty TNHH Tân Hoàng Kỳ, cảm ơn anh Thắng vì sự tin tưởng và ủng hộ trong đơn đặt hàng lần này. Chúng tôi chân thành kính chúc quý công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công lớn trong mọi hoạt động kinh doanh. Mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta sẽ ngày càng củng cố và phát triển bền vững. Xin chân thành cảm ơn!


CÔNG TY  CÁP THÉP CAPVINA

Hotline & Zalo: 0901.577.139

Mail Báo Giá: baogiacapthep79@gmail.com

Website: https://capvina.vn/

Địa Chỉ liên hệ: Số 32 đường 40 KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

 

Tư vấn & Báo giá sản phẩm

Tư vấn & báo giá sản phẩm khách hàng quan tâm nhanh nhất và chính xác nhất

0901577139