Ma ní cẩu hàng tải trọng cao là một trong những sản phẩm có kích thước lớn mà nhiều quý khách hàng có nhu cầu đang quan tâm trong thời gian gần đây. Là phụ kiện được sử dụng phổ biến khi đi kèm với dây cáp thép. Ma ní cũng được sản xuất với nhiều tải trọng, đặc biệt là tải trọng lớn. Và hình dạng khác nhau nên phù hợp với nhiều mục đích của người sử dụng. Việc lựa chọn, loại ma ní chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng là một trong những vấn đề mà người mua luôn băn khoăn và lo lắng. Bài viết dưới đây, Dây Cáp Thép Việt Nam xin giới thiệu đến bạn ma ní cẩu hàng hàng Hà Lan tải trọng cao mà bạn có thể tham khảo.

ma ní tải trọng lớn

Tìm hiểu về ma ní cẩu hàng Hà Lan

Ma ní Hà Lan là gì?

Ma ní tiếng anh là gì? Ma ní tải trọng lớn tiếng anh là gì? Đây là câu hỏi đặt ra của rất nhiều khách hàng. Ma ní có tên tiếng anh là  Shackle. Ngoài ra ma ní còn được biết đến với tên gọi như  má lý, mã ní, móng ngựa, ma ní xoay, ma ní cẩu, ma ní siết cáp,..

Ma ní Hà Lan là loại phụ kiện cáp thép chất lượng cao được sản xuất tại Hà Lan. Loại ma ní này rất dễ để nhận dạng bởi phần pin xanh lá cây được đăng ký nhãn hiệu của Hà Lan.

Phần bên ngoài ma ní được phủ một lớp mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ thép cường lực cao cấp 6. Và được tôi luyện một cách kỹ lưỡng khỏi bị ăn mòn.

Với thiết kế chốt an toàn cho phép người sử dụng tháo ra lắp vào dễ dàng nhanh chóng.

ma ní tải trọng lớn english

Một vài thông tin về nhà sản xuất

Van Beest là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị, phụ kiện, vật tư nâng hạ, dây xích cẩu, cáp thép chất lượng.

Trong hơn 90 năm, việc sản xuất các ma ní có độ bền kéo cao là hoạt động cốt lõi của

hãng Van beest Hà Lan. Các thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng, dây chuyền máy móc

hiện đại được quản lý nghiêm ngặt của Van beest là yêu cầu hãng đưa ra trong nhiều

năm dành cho khách hàng.

Green Pin là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện dây xích và dây điện trên thế giới. Green Pin cung cấp cho bạn thiết bị gian lận chất lượng cao. Khả năng cung cấp hàng 99% vô song và dịch vụ hỗ trợ khách hàng hạng nhất.

===> Xem thêm: ” Ma ní 120 tấn omega daichang – Hàn Quốc”

ma ní tải trọng lớn epub

Đặc điểm của ma ní tải trọng lớn

Ma ní tải trọng lớn nghĩa là gì? Điểm đặc biệt đối với loại tải trọng lớn như ma ní 100 tấn, ma ní 200 tấn, ma ní 500 tấn, ma ní 1000 tấn,… là được thiết kế dưới dạng ma ní omega chốt an toàn.

Và thường thì ma ní Hà Lan sẽ có đầy đủ và đáp ứng tất cả các tải trọng lớn mà quý khách hàng yêu cầu. Đảm bảo sản phẩm mới, có CO/CQ đầy đủ và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

 • Bề mặt của ma ní thường được nhúng nóng một cách kỹ lưỡng. Phần thân được đúc từ thép cacbon chất lượng cao cấp nhất và phần chốt được làm từ chốt hợp kim.
 • Mã ní được sử dụng trong các hoạt động nâng hạ, các liên kết tháo rời để kết nối dây cáp, xích cẩu và các phụ kiện nâng hạ khác.
 • Ma ní Green Pin cung cấp có thể mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện, sơn hoặc tự màu. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của nó.
 • Với thiết kế ma ní chốt an toàn có trang bị thêm một bu lông đảm bảo AISI 316 được khoan qua đai ốc hay chốt cùm.
 • Chốt được gắn với hai bộ vòng đệm Nord-Lock và một đai ốc đảm bảo. Vieecj này giúp cho đai ốc giữ nguyên vị trí.
 • Vòng đệm có khóa nêm Nord-Lock khóa khi chịu tải trọng cao hay rung động cực lớn.

===> Tham khảo thêm ” Ma ní 175 tấn omega daichang – Hàn Quốc “

ma ní tải trọng lớn gì

Ma ní tải trọng cao đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn chất lượng

 • Trong quá trình sử dụng ma ní, bạn cần thường xuyên kiểm tra các thiết bị nâng hạ để đảm bảo công tác vận hành của nó.
 • Ma ní tải trọng nặng thường được làm từ thép hợp kim cao cấp và chốt. Lớp 8 và được tôi luyện cẩn thận.
 • Yếu tố an toàn: MBL bằng 5X WLL
 • Với cụm sơn màu bạc, chốt an toàn được phủ lớp sơn màu xanh. Ma ní tải trọng lớn vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa chống rỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Chứng chỉ an toàn: Sản phẩm được cung cấp những chứng chỉ vật liệu và chứng nhận công trình, chứng nhận thử nghiệm sản xuất. Tuyên bố về sự phù hợp của EC và tất cả các ma ní 120 tấn trở lên đều được cung cấp với Giấy chứng nhận đăng ký vận chuyển của Lloyd trên tải trọng bằng chứng.

=> Ghi chú: 5% dung sai rèm trên chiều rộng và chiều dài bên trong ma ní.

===> Tham khảo thêm ” Ma ní 150 tấn omega Daichang – Hàn Quốc”

ma ní tải trọng lớn nhất

Chứng nhận khi mua ma ní lớn tại Dây Cáp Thép Việt Nam

Sản phẩm này được cung cấp với giấy chứng nhận công trình, chứng chỉ vật liệu 3.1, chứng nhận thử nghiệm của nhà sản xuất

Tuyên bố về sự phù hợp của EC (Chuẩn châu Âu). Tất cả các ma ní đều bắt đầu từ tải trọng làm việc 2 tấn trở lên. Đáp ứng việc nâng hạ các thiết bị hạng nặng, có trọng lượng lớn

Được cung cấp với chứng chỉ DNV 2.7-1

ma ní tải trọng lớn nghĩa là gì

So sánh ma ní Hà Lan so với các loại ma ní khác

Các sản phẩm ma ní tải trọng cap nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan thường có giá thành cao hơn hẳn và có chất lượng vượt trội. Không hề kém cạnh Ma ní Crosby của Mỹ và Ma ní Dachang hay ma ní KBC của Hàn Quốc.

Và tất nhiên chất lượng của Ma ní Green Pin của Hà Lan có chất lượng vượt trội hơn so với ma ní Trung Quốc. Vì mã ní Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với ma ní các nước khác. Và chất lượng của nó chỉ đạt ở mức trung bình. Ma ní cẩu Trung Quốc chịu lực không quá cao. Nên chỉ thường thích hợp với những công trình dân dụng không yêu cầu tính an toàn quá cao

ma ní tải trọng lớn game

Ma ní tải trọng lớn thường dùng để làm gì?

 • Ma ní được sử dụng trong các công trình xây dựng lâu dài. Chúng có thể chịu tải trọng động hoặc rung lắc cực mạnh .
 • Ma ní siết cáp có vai trò tạo sự liên kết giữa sling cáp thép, sling xích với nhau, cáp vải cẩu hàng. Là cầu nối liên kết với các kiện hàng hoặc với móc cẩu, móc neo của các thiết bị nâng hạ. Nhờ có vậy mà các kiện hàng được nâng hạ một cách dễ dàng hơn. Tăng sự kết nối chắc chắn, độ an toàn khi nâng các thiết bị vật tư nặng.
 • Là phụ tải cho xe tải, tàu thuyền, container….Ma ní được gắn vào phía sau xe tải, tàu thuyền kết hợp với dây cáp thép, dây cáp vải, cáp cẩu vải để liên kết kéo các vật khác.
 • Ma ní được sử dụng xây dựng trụ điện, trụ ăng ten viễn thông. Với vai trò tạo sự liên kết giữ cáp thép với nền móng tạo sức căng sợi cáp. Giúp các trụ được đứng vững.
 • Ngoài ra ma ní được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp lắp ráp máy móc thiết bị, làm bến đậu tàu thuyền, neo giàn khoan,…

===> Tìm mua ma ní giá rẻ ở đâu tại TPHCM – Liên hệ 0901.577.139

ma ní tải trọng lớn one piece

Giá bán ma ní cẩu tải trọng lớn, ma ní nhập khẩu Hà Lan hiện nay

Ma ní tải trọng lớn giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Ma ní nhập khẩu từ Hà Lan nên chất lượng và giá cả cũng khác biệt vượt trội so với các loại ma ní khác. Cũng như các đặc điểm đã nêu ở bên trên.

Thị trường mua và bán dao động biến đổi liên tục. Nên để có báo giá chính xác quý khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến các đại lý cung cấp để biết được mức giá chuẩn nhất. Dây Cáp Thép Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi nói về ma ní, mã ní

ma ní tải trọng lớn giá bao nhiêu

Dây Cáp thép Việt Nam- Đơn vị cung cấp ma ní cẩu hàng tải trọng lớn tại TPHCM

Với sản phẩm ma ní tải trọng cao đến từ thương hiệu Green Pin, có đủ tải trọng từ ma ní 0,3 tấn đến ma ní 3000 tấn .

Điều này giúp cho quý khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc lựa chọn một loại ma ní phù hợp với ứng dụng của họ.

Hầu hết, ma ní tải trọng cao đều có sãn tại kho của Dây Cáp Thép Việt Nam. Chúng tôi nhận đặt hàng và cam kết có hàng từ 1-3 ngày với số lượng lón và tùy thuộc vào tải trọng mà quý khách hàng yêu cầu.

Với cùm móng ngựa của Hà Lan, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn như thông số kỹ thuật Liên Bang Hoa Kỳ RR-C-271, EN 13889. Và tiêu chuẩn Anh Quốc 3032 DIN 82101,..

Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại móng ngựa hay ma ní thương mại nói chung. Không thích hợp để nâng hạ mà chỉ đơn thuần sử dụng cho mục đích sửa chữa.

ma ní hà lan

Cam kết tại Dây Cáp Thép Việt Nam

Công ty Dây Cáp Thép Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp tang đơ cáp, tăng đơ căng thép tait trọng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên Xô,..

 • Cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.
 • Hàng mới 100% nguyên đại nguyên kiện từ lúc nhập về.
 • Sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước, mẫu mã, với nhiều loại khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.
 • Giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ tận tâm. Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Khi mua hàng của chúng tôi, Quý khách được đảm bảo mua hàng chính hãng. Chất lượng với đầy đủ giấy tờ và hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÁP THÉP CAPVINA
Hotline & Zalo: 0901.577.139
Địa Chỉ liên hệ:
138 đường số 2, KDC Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tư vấn & Báo giá sản phẩm

Tư vấn & báo giá sản phẩm khách hàng quan tâm nhanh nhất và chính xác nhất

0901577139